Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Y Tế cấp.

Tất cả bếp ăn của Mina đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn, đảm bảo thức ăn luôn được chế biến trong môi trường sạch và an toàn.

Tiêu chuẩn HACCP - tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm do Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp.

Hệ thống HACCP tập trung vào các nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm và xác định một cách có khoa học, thiết lập và thực hiện các giới hạn kiểm soát quan trọng trong suốt quá trình chế biến thực phẩm.

Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 - tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp.

Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 đánh giá hệ thống quản lý chất lượng và khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 - tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp.

Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 đánh giá hệ thống quản lý chất lượng và khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Phương thức quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn 5S.

Áp dụng mô hình quản lý bếp ăn công nghiệp của Nhật. Bao gồm 5 thành phần: Phân loại (Sort), Bố trí (Set), Sạch (Shine), Chuẩn hóa (Standardize), Duy trì (Sustain).

Chứng nhận khay ăn đạt tiêu chuẩn - vật liệu cấu thành khay ăn nhựa do công ty Minh Nam nghiên cứu và thiết kế được xác định an toàn, không gây ô nhiễm sinh học và hóa học khi sử dụng để đựng thực phẩm, doTrung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT 3 (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp.

Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận vật liệu nhựa sử dụng làm khay ăn của công ty Minh Nam an toàn khi sử dụng với thực phẩm, bảo đảm khay ăn nhựa khi đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao không tiết ra các chất hóa học cũng như không gây ô nhiễm sinh học như các vật liệu hộp xốp và nhựa chất lượng kém khác.

Bảo hiểm 10 tỷ đồng - được bảo hiểm bởi Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO)

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm nếu xảy ra sự số khi đã thực hiện dịch vụ phục vụ. Bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của người mua là Công ty TNHH TM DV Minh Nam.

Hội viên chính thức của Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA).

Năm 2006, công ty TNHH TM DV Minh Nam được chứng nhận là hội viên chính thức của VINAFOSA.

Năm 2007, Chi hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm doanh nghiệp Minh Nam (trực thuộc VINAFOSA) được chính thức thành lập.

Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng APEC.

Năm 2016, công ty TNHH TM DV Minh Nam được trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng” - danh hiệu giành cho những doanh nghiệp tích cực xây dựng, phát triển khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường và tham gia các hoạt động xã hội cũng như được người tiêu dùng tin tưởng, có khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Danh hiệu được trao tặng bởi Phòng Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ (Vietnam Chamber of Commerce), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC), Văn phòng Quốc Hội Vụ công tác phía Nam và Thời báo ASEAN phối hợp tổ chức tại Singapore.

 

Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2019”

Năm 2019, công ty TNHH TM DV Minh Nam được trao tặng danh hiệu “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2019” vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như những cải tiến kỹ thuật, phát triển trong lĩnh vực Công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam.